New
Home » Tin tức

Tin tức

Nano bạc là gì? Cơ chế diệt khuẩn và ứng dụng của Nano bạc

Nano bạc hay còn gọi là Nano silver được đánh giá là một trong những công nghệ diệt khuẩn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu rõ hơn về khái niệm nano bạc, cơ chế và ứng dụng của nano bạc trong cuộc sống hiện nay. 1. Nano bạc là gì? Nano bạc bao gồm các hạt bạc ... Read More »

Giới thiệu Về Công Nghệ Nano Bạc Trong Lõi Lọc Nano Silver

Nano bạc được xem là chất kháng khuẩn tốt nhất hiện nay và là thành phần chính của công nghệ Nano bạc trong lõi lọc Nano silver để tạo ra nguồn nước uống tinh khiết, đáp ứng nhu cầu của người dân.  Vậy chúng ta hãy tìm hiểu về công nghệ này nhé   Trước hết, vì sao nano bạc là chất ... Read More »

CÔNG NGHỆ ARAGON PHỦ NANO BẠC

Công nghệ nano sử dụng phân tử nano bạc, mà điển hình là lõi Aragon được kết hợp với các lõi than hoạt tính, hoặc các lõi lọc có kết hợp với các vật liệu hấp phụ khác. Thế nào là công nghệ lọc nước nano Công nghệ lọc nước nano là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên ... Read More »

Việt Nam lần đầu tiên có nhà máy ứng dụng công nghệ nano bạc

Khu vực sản xuất ứng dụng công nghệ cao. (Ảnh: PV/Vietnam+) Ngày 9/1, Nhà máy Amie – cơ sở … Khu vực sản xuất ứng dụng công nghệ cao. (Ảnh: PV/Vietnam+) Ngày 9/1, Nhà máy Amie – cơ sở đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ nano bạc và đạt chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) được chính thức đưa ... Read More »

Hạt nano bạc ngăn lây nhiễm HIV

Nghiên cứu của các nhà khoa học Mexico tại ĐH Monterrey cho thấy những phân tử nano bạc có thể ngăn … Phân tử nano bạc dưới kính hiển vi Trang tin MNT dẫn lời giải thích của nhóm nghiên cứu rằng một loại protein tên gọi GP120 giúp HIV liên kết với tế bào hệ miễn dịch để lây ... Read More »

Apple Có Thể Sẽ Trang Bị Màn Hình Cảm Ứng Nano Bạc Cho iPad Pro

Theo báo cáo từ trang ETNews, Apple hiện đang thảo luận với các công ty như LG,Samsung, Japan Display để sản xuất loại màn hình cảm ứng phủ dây nano bạc, có thể sẽ được trang bị cho iPad Pro.  Loại vật liệu mới được gọi là AgNW, được sử dụng để tạo ra lớp dẫn điện trong suốt từ một mạng lưới các ... Read More »

CÔNG NGHỆ DIỆT KHUẨN BẰNG NANO BẠC

Ngày nay, thuật ngữ “Nano” không còn xa lạ với cuộc sống con người, ta có thể tình cờ nhìn thấy hoặc nghe thấy ở bất cứ đâu. Công nghệ Nano đã trở thành một vấn đề thời sự và được sự quan tâm của các nhà khoa học. Công nghệ Nano là một bước tiến vượt bậc của công nghệ, ... Read More »

Giới thiệu tổng quan về nano bạc

TỔNG QUAN VỀ NANO BẠC 1.1.  Nano bạc và đặc tính khử trùng của nó Bạc là một nguyên tố có hoạt tính kháng khuẩn tự nhiên mạnh nhất được tìm thấy trên trái đất. Ở dạng nano hoạt tính này còn tăng lên gấp bội, vì vậy khi công nghệ nano được phát triển các nhà khoa học đã ... Read More »

Công dụng của nano bạc

Nano bạc vũ khí diệt khuẩn Từ lâu chúng ta đã biết về khả năng diệt khuẩn của kim loại bạc. Các nhà khoa học tại Đại học Stanford (Mỹ) đã phát triển được một hệ thống lọc nước qua lớp hạt nano bạc. Hệ thống này cần một dòng điện nhỏ để hoạt động.  Mới đây nhất Đại học ... Read More »

Hotline: 0908 991 349 (CSKH) - 0983.525.777 (Kỹ Thuật)