New
Home » Tin tức » Giới thiệu Về Công Nghệ Nano Bạc Trong Lõi Lọc Nano Silver

Giới thiệu Về Công Nghệ Nano Bạc Trong Lõi Lọc Nano Silver

722 Lượt xem

Nano bạc được xem là chất kháng khuẩn tốt nhất hiện nay và là thành phần chính của công nghệ Nano bạc trong lõi lọc Nano silver để tạo ra nguồn nước uống tinh khiết, đáp ứng nhu cầu của người dân. 

nước uống tinh khiết

Vậy chúng ta hãy tìm hiểu về công nghệ này nhé

 

Trước hết, vì sao nano bạc là chất kháng khuẩn tốt nhất? Điều này được lý giải như sau:

 

Với kích cỡ phân tử ở mức vi mô, chỉ từ 3 đến 5 nano mét, Nano bạc có khả năng tiêu diệt những vi khuẩn gây hại theo nguyên tắc bao bọc trực tiếp tế bào của vi khuẩn và phá vỡ cấu trúc tế bào, từ đó, vô hiệu hóa sự phát triển của chúng.

 

Nhờ những tính năng này, Nano bạc được xem là chất kháng khuẩn tự nhiên an toàn và hiệu quả. Hiệu quả trong việc làm sạch khuẩn của những sản phẩm có ứng dụng công nghệ Nano bạc đã được giới chuyên môn kiểm chứng và công nhận.

 

Chính vì thế, các nhà nghiên cứu đã ứng dụng thành công công nghệ Nano silver trong quá trình lọc nước tại Hoa Kỳ, bằng cách:

 

Người ta tích hợp các phân tử Nano bạc vào trong các lõi than hoạt tính dạng ép (hoặc các lõi lọc có kết hợp với vật liệu hấp phụ khác). Các lõi lọc này có kích thước khe hở giữa các phần tử than hoạt tính (hoặc vật liệu hấp phụ khác) nhỏ đến 0,5 micron làm hạn chế dòng chảy của nước qua lõi lọc, vì thế các phần tử Nano bạc (Ag+) nằm tại các khe hở của lõi lọc được tiếp xúc trực tiếp để tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn gây hại một cách hiệu quả nhất.

   

Ứng dụng của công nghệ Nano bạc trong lõi lọc nước Nano Silver:

 

Ứng dụng công nghệ lọc Nano tiên tiến trong việc sử dụng ion Ag+ để thâm nhập vào các tế bào sinh vật, máy lọc nước sử dụng lõi lọc Nano Silver làm một trong thành phần của quá trình lọc của máy lọc nước R.O – lõi lọc số 5. Sau khi đi qua màng R.O, nước tinh khiết được chứa trong bình áp, trước khi khách hàng vặn vòi nước sử dụng, nước sẽ đi qua lõi số 5 – Nano Silver với công nghệ Nano bạc có khả năng kháng khuẩn gấp 3 lần và xử lý triệt để các vi sinh vật và Virus siêu nhỏ có trong nước.

Hotline: 0853525777 (CSKH) - 0983.525.777 (Kỹ Thuật)